Cung cấp trọn gói thiết bị Inox bếp nhà hàng cho Golden Gate Restaurant Group

Golden Gate Restaurant Group ( Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng ) được thành lập từ năm 2005, là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam.

Golden Gate luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Tính đến thời điểm hiện tại, Golden Gate sở hữu 22 thương hiệu nhà hàng, trong đó không thể không kể đến các thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến như Vuvuzela – Beer Club, SumoBBQ – Nướng & Lẩu Nhật Bản, GoGi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc, Kichi Kichi – Lẩu băng chuyền, Hutong – Thiên đường lẩu…

chuỗi nhà hàng Golden Gate

Mỗi chuỗi nhà hàng đều mang một phong cách riêng từ hương vị đồ ăn, thiết kế không gian tới phong cách phục vụ. Hiện Golden Gate có hơn 400 nhà hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

 * Hơn 22 thương hiệu

 * 399 + 50 nhà hàng mới mỗi năm

 * Có mặt tại 40 thành phố

 * Hơn 21 triệu lượt tiêu dùng

 * 2,100,000 khách hàng thân thiết

 * Hơn 118 đối tác

hệ thống chuỗi nhà hàng

Ngoài hệ thống các cửa hàng trên đường phố, Golden Gate đang hướng tới việc phát triển vào các trung tâm thương mại, tại hầu hết các trung tâm thương mại lớn đều có mặt các chuỗi nhà hàng của Golden Gate như TTTM Vincom, Aeon Mall, Saigon Center, TTTM Pearl Plaza…

Công ty TNHH Inox Hùng Cường với thương hiệu uy tín, năng lực sản xuất đảm bảo chất lượng cao nhất đã được Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng ký kết hợp tác và trở thành nhà thầu chính trong khâu cung cấp thiết bị Inox bếp nhà hàng cho tất cả các chuỗi dự án nhà hàng của Golden Gate tại khu vực miền Nam và miền Trung.

hệ thống nhà hàng kichi kichi

thiết bị inox hùng cường

đồ dùng nhà hàng inox

cung cấp thiết bị inox nhà hàng nhật bản

cung cấp thiết bị nhà hàng

nhà thầu cung cấp thiết bị nhà hàng

thiết bị nhà hàng

Inox Hùng Cường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin hệ thống dự án nhà hàng Golden Gate Restaurant Group

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.