Cung cấp trọn gói bếp công nghiệp cho dự án sân golf Hoàn Cầu Long An

Sân Golf Hoàn Cầu Long An thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu thế giới Nick Faldo là người trực tiếp thiết kế, chỉ đạo đội ngũ Faldo Design nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sáng tạo nhưng vẫn mang đậm phong cách của Faldo Design, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án sân golf Hoàn Cầu Long An do Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An làm chủ đầu tư với diện tích 200ha tại Ấp 3, xã Bình Hòa Nam, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An.

Dự án được Công ty TNHH Anh Quốc SG phối hợp với Faldo Design – Công ty thiết kế sân golf quốc tế. Thiết kế 36 hố có diện tích 200ha, là khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp với nhiều hạng mục công trình.

Sân Golf Hoàn Cầu Long An là điểm đến hấp dẫn cho mọi người vào những dịp cuối tuần hoặc muốn tìm nơi để thư giãn, giải trí.

Chi tiết phối cảnh của dự án đang được thực hiện từ đầu năm 2018, dự kiến đến quý III/2021 sẽ đưa vào hoạt động chính thức.

Về phía chủ đầu tư tin rằng sau khi dự án sân golf Long An hoàn thành sẽ là sân golf đẹp và tiêu chuẩn không chỉ hàng đầu Việt Nam mà còn kỳ vọng đây sẽ là một trong những sân golf hàng đầu thế giới.

Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàn Cầu và ông Nick Faldo Đại diện công ty Falco Design cùng thực hiện nghi lễ ký kết hợp tác.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường rất vinh hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH Anh Quốc SG trong phần dự án cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Inox cho khu vực tổ chức sự kiện của sân golf Hoàn Cầu Long An.

Khu bếp tại vị trí trung tâm của sân golf với mục đích chính là phục vụ cho các sự kiện tổ chức event hay đón tiếp những đoàn khách tham quan, nghỉ dưỡng tại đây.

Khu bếp căn tin sân golf long an

Khu vực bếp chính sử dụng các thiết bị như: tủ hấp cơm, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, lò nướng than, bếp chiên nhúng… đảm bảo giúp cho các nhân viên đầu bếp tại đây sử dụng sản phẩm đúng với yêu cầu của mình trong quá trình chế biến các món ăn hấp dẫn nhất.

 

Những thiết bị Inox tại khu vực soạn chia ra món và khu vực sơ chế, bảo quản thực phẩm trong quá trình hoạt động của Sân Golf Hoàn Cầu Long An.

Thiết bị quầy bar inox tại khu phục vụ các loại thức uống, đồ pha chế.

Qua đây, Công ty TNHH Inox Hùng Cường chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Công ty TNHH Anh Quốc SG trong việc cung cấp thiết bị inox bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar inox cho dự án Sân Golf Hoàn Cầu Long An.

Sắp tới Inox Hùng Cường hi vọng sẽ được hợp tác với nhiều đối tác khách hàng trên toàn quốc trong các dự án tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị inox bếp công nghệp.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.