CUNG CẤP THIẾT BỊ QUẦY BAR PHA CHẾ CHO CHUỖI HỆ THỐNG CỬA HÀNG PHÚC LONG COFFEE & TEA

Từ khát khao mang đến những thức uống tươi ngon, đậm vị được pha chế trực tiếp, phục vụ tận tay khách hàng với phong cách hiện đại và mức giá hợp lý, thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên cả nước, đã và đang được rất nhiều thực khách yêu thích.

cafe phúc long

Tiếp nối nỗ lực, từ một cửa hàng đầu tiên, đến nay Phúc Long Coffee & Tea đã xây dựng hơn 60 cửa hàng trên khu vực TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội… phục vụ những thức uống tươi ngon từ trà và cà phê.

Không dừng lại tại đó, Phúc Long Coffee & Tea tiếp tục định hướng phát triển mở rộng hệ thống cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc. Tăng độ phủ của sản phẩm đến tất cả các hệ thống: siêu thị, cửa hàng tiện lợi…
Công ty TNHH Inox Hùng Cường rất vinh dự và tự hào đã trở thành nhà thầu cung cấp thiết bị quầy bar cafe cho hệ thống chuỗi thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea tại hệ thống ki-ốt Phúc Long trong các cửa hàng VinMart.

Hệ module pha chế chính được sử dụng trong khu quầy Bar của thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea tại các chi nhánh:

VinMart 121 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 

VinMart 323 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

tư vấn quầy cafe pha chế

thiết kế quầy cafe phúc long

 

VinMart 80/22 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

cung ứng quầy pha chế chuỗi cafe

cần làm quầy pha chế cafe

 

VinMart 54 Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

tư vấn quầy inox cho chuỗi cafe

 

VinMart 1E Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

đơn vị thiết kế quầy bar

tủ quầy inox quán cafe

Với năng lực tư vấn thiết kế và sản xuất của Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã đáp ứng các yêu cầu cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất cho các hệ quầy bar Phúc Long Coffee & Tea.
Thiết bị quầy Bar – Cafe cho dự án chuỗi Phúc Long Coffee & Tea được phòng kỹ thuật Inox Hùng Cường nghiên cứu phát triển và đưa ra phương án hiệu quả nhất cho dự án.
Bên cạnh đó luôn đảm bảo thiết kế đúng theo phong cách và công suất cần hoạt động, đồng thời giúp cho quá trình kinh doanh của Quý khách hàng luôn được xuyên suốt cũng như thể hiện cho sự sang trọng chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.