Cung cấp thiết bị bar cafe cho Xuân Đào Bửu Long – Đồng Nai

Inox Hùng Cường thiết kế, cung cấp thiết bị bar cafe cho Xuân Đào Bửu Long – Đồng Nai

Nói đến Đồng Nai người ta thường nghĩ đến mảnh đất miền Đông Nam, là một trung tâm công nghiệp của đất nước trong thời kỳ phát triển. Không những thế, Đồng Nai còn được biết đến bởi cảnh quan, môi trường mà thiên nhiên ban tặng.

đồng nai

 

Phong cảnh Đồng Nai thu hút được nhiều khách du lịch hằng năm

 

Vì vậy khi đến với mảnh đất Đồng Nai thì quán ăn bình dân và cà phê sân vườn Xuân Đào Bửu Long là một địa điểm không thể bỏ qua.

Tới ngay Xuân Đào Bửu Long du khách sẽ được hoà mình vào những ký ức hoa lệ mang âm hưởng Sài Gòn xưa và nay, để thưởng thức những món ăn và đồ uống ngon, và không gian xanh mát.
 

quầy bar inox hùng cường

 

Xuân Đào Bửu Long tại Số 2 đường Chu Văn An, khu phố 5, phường Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai.

 

Tận hưởng những phút giây yên bình trong không gian xanh mát cùng người thân, bạn bè, thưởng thức bữa ăn ấm áp và ly cà phê độc đáo, để điểm lại những "quả ngọt" mà ta đã giặt hái được sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

quầy inox trà sữa

 

Khu vực phục vụ với các thiết bị quầy bar inox, quầy pha chế inox chuyên nghiệp nhất
được Inox Hùng Cường cung cấp

>> Xem thêm tại: https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-bar-cafe.html

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và setup toàn bộ hệ thống thiết bị Bar – Cafe cùng với những nhu cầu sử dụng của khách hàng đã tiến hành thiết kế và lắp đặt khu vực quầy bar inox, quầy pha chế inox cho thương hiệu quán ăn bình dân và cà phê sân vườn Xuân Đào Bửu Long.

 

quầy cafe inox

 

Với những thiết bị Bar – Cafe chuyên nghiệp được setup phù hợp với nhu cầu sử dụng của
Xuân Đào Bửu Long

 

quầy inox pha chế

 

Những thiết bị quầy bar inox đều phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với
các nhân viên pha chế

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp…

Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với chi phí hấp dẫn.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 
Hotline: 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:
https://inoxhungcuong.com/

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.