CÔNG TY JAZZY PARADISE_TP.HỒ CHÍ MINH

HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP TẠI VINCOM THỦ ĐỨC 

 

JAZZY PARADISE (JP) tọa lạc tại lầu 4 trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức. Tại đây các bạn trẻ có thể giải tỏa stress, thỏa sức vui chơi,ăn uống sau những giờ học căng thẳng bằng những trò chơi mới nhất mà chỉ có tại JP, bao gồm 50 đến 60 chủng loại trò chơi.

 

Đặc biệt hơn, đến với JP bạn còn có thể thưởng thức những món ăn ngon và lạ đến từ các nhà hàng khắp mọi nơi trong TP.HCM.

 

Bar-cafe-bep-nha-hang

(Khu vực cafe của JP)

 

Theo HĐKT số 01/TBNB-INOXHC/2015, Inox Hùng Cường đã tiến hành thi công công trình mô hình bếp công nghiệp với Công ty giải trí Jazzy Paradise – Khu ăn uống.

Chúng tôi – Inox Hùng Cường tự hào là đối tác tin cậy của Công ty giải trí Jazzy Paradise, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi mong muốn sẽ hợp tác lâu dài với Quý công ty cùng nhiều dự án mới trong tương lai. 

 

bep-cong-nghiep

(Hệ thống bếp Inox Hùng Cường tại Vincom Thủ Đức)

 

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại, giá cả cạnh tranh.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

 

Quý khách đang xem: CÔNG TY JAZZY PARADISE_TP.HỒ CHÍ MINH

Bài viết tiếp theo: Xu hướng thiết kế bếp công nghiệp bằng vật liệu inox hiện nay

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Đ/c: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

MST: 0312544439

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.