CÔNG TY CP KỸ THUẬT PHÚC KHANG HƯNG_TP.HỒ CHÍ MINH

HỢP TÁC VỚI PHÚC KHANG HƯNG TRONG CUNG CẤP THIẾT BỊ INOX 

 

 Được thành lập từ năm 2009, với 6 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Phúc Khang Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật Cơ điện và Hệ thống lạnh dân dụng, công nghiệp đã từng thực hiện nhiều dự án lớn thuộc các tỉnh thành trong cả nước: Nhà máy Morito, Nhà máy sữa Vinamilk, Nhà máy Pepsico, Nhà máy sữa Nestle, The Sun Villa,..

 

bepconggnhiep, bepinox, giaconginox

 

Inox Hùng Cường và Phúc Khang Hưng đã trở thành đối tác của nhau, hai bên với tinh thần và trách nhiệm làm việc cao nên đã hợp tác vui vẻ và thành công trong việc Inox Hùng Cường cung cấp các thiết bị inox cho Phúc Khang Hưng để thi công công trình xây dựng.

 

bep cong nghiep, bepinox, giaconginox

 

Inox Hùng Cường luôn mong muốn sẽ đóng góp một phần sức lực của mình trong lĩnh vực gia công Inox những thiết bị bếp công nghiệp để Phúc Khang Hưng xây dựng cho đất nước Việt Nam những tòa cao tầng, những công trình đặc sắc, mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao và sẽ vươn xa hơn ra cả thế giới.

 

bep cong nghiep, bep inox, gia cong inox

 

 

Chúng tôi hy vọng với chất lượng sản phẩm, phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ và chế độ bảo trì chu đáo, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác của các toà nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty… trong tương lai.

 

 

Bài viết tiếp theo: Thiết kế và cung cấp lắp đặt hệ quầy bar inox cho Bar Club The Observatory

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Đ/c: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

MST: 0312544439

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.