dgfghf
cnc
slide 2
quầy bar inox
fhhfsh
slide 1
năm mơi
hinh chung
tin tưc inox

Tin tức

Tổ chức chương trình hội thao Inox Hùng Cường 2020

Chương trình được tổ chức các trò chơi vận động, trò chơi mang tính đồng đội nhóm, thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực.

Inox Hùng Cường tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu 2020 cho con em nhân viên

Được tham gia các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm.

Một số cảnh báo nước phèn bị nhiễm vôi làm hỏng thanh điện trở nước

Trong quá trình sử dụng, nhằm giúp Quý khách hàng có được những thông tin quan trọng giúp các thanh điện trở nước đạt được hiệu quả cao, an toàn nhất…

Thông tin chi tiết về sản phẩm bánh xe đẩy hàng ứng dụng trong đời sống

Chia sẻ đến Quý khách hàng những thông tin về sản phẩm bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt mạ kền tải trọng 50kg lốp nhựa màu đỏ rộng 32mm Φ 75mm có khóa.

Để bảo vệ sức khỏe nhất định phải biết 40 nguyên tắc cơ bản này

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có rất nhiều thói quen sai lầm mang đến những điều không tốt cho sức khỏe của mình qua những yếu tố dù là rất nhỏ.

Inox Hùng Cường tổ chức chuyến thăm Mái Ấm Thiên Thần Quận 9

Thấu hiểu về sự thiệt thòi của nhiều đứa trẻ thiếu may mắn, sinh ra đã mang theo định mệnh không biết đến việc quây quần bên gia đình đúng nghĩa

Hội thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc Inox Hùng Cường 2020

Hội thi đã thu hút toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty và khách mời bên ngoài tham gia, hưởng ứng tích cực và nồng nhiệt.

Inox Hùng Cường chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2020

Ban lãnh đạo công ty đã có những món quà và lời chúc gửi tới các bạn nhỏ là con em các Cán bộ công nhân viên trong công ty.

Bài trắc nghiệm DISC - Nghệ Thuật Thấu Hiểu Nhân Tâm

DISC viết tắt của 4 nhóm tính cách: Dominance – Influence – Steadiness – Compliance Dominance: quyết đoán, mạnh mẽ, thích tranh đua, đòi hỏi, độc lập...

Inox Hùng Cường tổ chức sinh nhật tháng 5/2020 cho cán bộ nhân viên

Bên cạnh bữa tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ phía Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.

Inox Hùng Cường tổ chức Giải cờ tướng năm 2020

Với mục đích giải cờ tướng Inox Hùng Cường năm 2020 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo phong trào giao lưu học hỏi giữa các thành viên trong Công ty, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi...

Chương trình hỗ trợ người khó khăn do dịch covid-19

Chương trình đã nhận được sự đóng góp của các nhà hảo tâm, toàn thể thành viên trong và ngoài Công ty cùng nhau chung tay hỗ trợ những phần quà, lời động viên chia sẻ tới những bà con hoàn cảnh khó khăn.

Tăng ca sản xuất đáp ứng đơn hàng đến quý khách trong mùa dịch Covid-19

Bằng cách thẳng thắn nhận trách nhiệm, đặt sự uy tín lên trên lợi ích, lợi nhuận của Công ty là cách Inox Hùng Cường có được sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

6 thủ thuật nấu ăn ngon từ các đầu bếp chuyên nghiệp

Một trong những bí quyết quan trọng để làm cho nước dùng ngon chính là sự kiên nhẫn. Đó chính là thịt gà và xương cho vào nồi nấu, đổ nước sạch ngập thịt rồi om nhỏ lửa trong ít nhất 3 giờ, thỉnh thoảng hớt bỏ bọt trên bề…

Inox hùng cường hoạt động kinh doanh sản xuất trong mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, Công ty TNHH Inox Hùng Cường vẫn luôn đảm bảo duy trì quá trình gia công sản xuất tại nhà máy thiết bị Inox bếp công nghiệp và luôn áp dụng các biện pháp phòng bệnh nghiêm ngặt

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

(028)22.400.007