dgfghf
cnc
slide 2
quầy bar inox
fhhfsh
slide 1
Slider mặc định bài viết 1
Slider mặc định bài viết 2

Tào Tháo và Lưu Bị uống rượu Ốc đàm đạo Bếp công nghiệp

Bàn về chuyện tập đoàn sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Tây Lương Nữ Quốc, chắc không ai qua nổi Inox Hùng Cường. Sở dĩ công ty này nổi danh khắp chốn cũng nhờ tài thao lược, mưu cao kế sâu, kinh doanh suôn sẻ của CEO Tào Tháo.

bếp công nghiệp 

Lúc này ở Kinh Bắc, Lưu Bị, một đối thủ đáng gớm của Tào Tháo, song chỉ sở hữu một doanh nghiệp tư nhân nhỏ. Nhìn đi nhìn lại, thì cũng chỉ là nơi cung cấp dịch vụ gia công thiết bị bếp nhà hàng cho Bếp Đệ Nhất. đã là phận tôm tép, mà còn bị chèn ép, phải đóng phần trăm hoa hồng cho Tào Tháo với thành tiền cao ngất ngưởng, Lưu Bị nghèo lại càng nghèo.

Nhiều lúc ngẫm nghĩ sự đời, cũng thấy thương Lưu Bị, mang tiếng sở hữu một doanh nghiệp, mà sau khi trừ đầu trừ đuôi, cũng chỉ đủ tiền cho anh em nhân viên đi làm chầu rượu ốc bên bờ sông Nhiêu Lộc. Rượu ngon có bạn hiền, người buồn cảnh có vui đâu bao giờ, Trương phi ngồi đó vừa nhâm nhi li rượu, vừa hút đánh toẹt một con ốc, nhìn đầy ảm đạm “thương thay thân phận làm thuê”. Anh em bạn dì tụ họp mấy khi, mà khung cảnh ảm đạm, người ca người đệm như vậy, đến trời cao cũng phải ái ngại.

Lại nói đến Tào Tháo, vốn dĩ chức cao vọng trọng, giàu sang với chuỗi tài sản khổng lồ, nhưng cũng làm nhiều người ngạc nhiên bởi thói quen uống rượu vỉa hè. Đoạn ấy, gặp 3 anh em Lưu, Quan, Trương, 3 người không khỏi bất ngờ, đón tiếp hỏi han. Được Lưu Bị đem giọng nghênh đón ra mời, Tào Tháo chẳng ngại ngồi chung. Hỏi ra mới biết, rượu ốc vỉa hè đã là thói quen từ lâu. Hóa ra kẻ cao người dưới trướng lại có nhiều điểm chung.

Rượu ngon, có tào tháo ngồi gần, cảm xúc cứ thế tuôn thành lời chân thật. Lưu Bị, Tào Tháo kẻ tung, người hứng.

bếp công nghiệp 

Lại nói đến vụ hợp đồng cung cấp bếp điện từ công suất lớn, Tào Tháo đầy trầm tư nhưng cũng không khỏi tự hào chia sẻ:

- Đợt ấy, tôi điêu đứng vì tưởng vỡ nợ đến nơi, may nhờ động viên anh em nhân viên ở lại tăng ca, mà tai qua nạn khỏi. đó là một chiến thuật thu phục lòng người, nghĩ lại cũng thấy, trong họa có phúc.

Lưu bị trầm trồ:

- Hồi ấy tôi có đọc trên tờ báo nổi danh “ Nhật báo lá cải”, quả thật khâm phục Tào Tháo sư huynh. Nhờ content ưu tú, viral trên nhiều kênh truyền thông, anh em cả công ty như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, thi đua sản xuất. đó cũng là nghệ thuật kinh doanh cả, tôi còn phải học hỏi nhều.

Nói đến nghệ thuật kinh doanh đông tây, lại lấy cớ rượu ốc ngon đậm đà, hai vị anh hào nổi ý muốn bàn luận chuyện kinh tế. nơi nào cũng có kẻ mạnh người tài, liệu ai xứng đáng làm Bếp công nghiệp pro trong giới Bếp công nghiệp hiện nay.

Nói về Hà Nam, không thể bỏ qua Viên Thuật, song cũng chỉ là cá một nước, chưa xứng làm hổ một rừng. lại bàn về Viên Thiệu, Tôn Sách, Lưu Biểu, Lưu Chương, theo Tào Tháo, cũng không ai xứng tầm làm danh xưng Bếp công nghiệp.

bếp công nghiệp 

Còn có Tôn Sách tự xưng tiểu bá vương, nhưng cũng chỉ là hạng tầm thường, không có trí, không có mưu, không có thế làm bậc anh hùng quân tử. tiếp lời Tào Tháo, Lưu Bị lại đề xuất Viên Thiệu, đại gia sở hữu chuỗi 4 công ty thành viên Ký-Thanh-U-Tinh. Tào Tháo bàn luận:

- Viên Thiệu dầu rằng có chút tiếng tăm, song cũng chỉ là chống gậy lưng ông, không phải tự đi lên từ hai bàn tay trắng. lúc trước vốn chuyên về nghề sản xuất sắt thép, cửa xếp, hàng rào inox, nay mới phất lên nhờ chuyển qua kinh doanh Bếp công nghiệp. có tiếng, mà không có tài.

Bàn đi bàn lại vẫn chưa thấy ai hợp ý Tào, Lưu mới mạnh dạn hỏi thêm:

- Vậy theo Tào huynh, ai mới xứng đáng làm nhà sản xuất bếp công nghiệp pro?

Tào Tháo, đoạn nhấp một hơi rượu dài, nghiêng nghiêng đầu:

Nói về năng lực xứng tầm bậc chuyên gia, chỉ có tôi và anh.

Lưu Bị vốn xem bản thân mình chỉ là hạng tôm tép so với nhiều người, nghe xong không khỏi giật mình.

- Thưa anh, thật tình tôi cũng chỉ hạng tôm tép, không dám so hơn thua với người đời. Nhân gặp anh ở đây, ngưỡng mộ đã lâu, xin mạn phép hỏi, vậy theo anh bí quyết trở thành nhà sản xuất bếp công nghiệp lớn là gì?

Tào Tháo cười nhẹ, đúng tầm một tay lớn, giọng ôn tồn, có chút tự tại:

- Điều đầu tiên anh phải biết là biết đánh bóng, PR bản thân. Thị trường kinh doanh bếp công nghiệp ngày càng lớn, muốn được khách hàng biết đến, muốn được chú ý, phải biết cách làm cho mình khác biệt, làm cho mình pro.

bếp công nghiệp 

Trong khi Lưu Bị còn mắt tròn miệng dẹt, Tào Tháo giải thích thêm:

- Để thu hút khách hàng thì phải đánh mạnh truyền thông, cho content thật hấp dẫn để câu view. Khi ấy anh hùng bàn phím tứ phương tám hướng sẽ có cớ bàn luận, like share điên đảo, vì vậy mà nhiều người biết tới doanh nghiệp của anh. Nhiều người biết tới, là cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng càng cao, càng dễ kinh doanh được nhiều sản phẩm.

Dù vậy, cái quan trọng vẫn là tạo dấu ấn thương hiệu riêng, từ logo, banner, slogan, đều phải độc - lạ, dễ nhớ.

Lan man chén chú chén anh, bữa nhậu cũng kết thúc. Tào Tháo khi ấy không khỏi ấn tượng với tinh thần khiêm tốn, ham học hỏi của Lưu Bị. Về sau, Lưu Bị nhờ dùng tài, tâm, uy tín kinh doanh, trở thành ông vua sản xuất bếp công nghiệp, vượt mặt cả Tào Tháo. 

 

Bài viết khác:

Tin mới

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

(028)22.400.007