dgfghf
cnc
slide 2
quầy bar inox
fhhfsh
slide 1
năm mơi
hinh chung
tư vấn quầy bar
bep ăn cong nghiệp
bếp inox 304
quầy bar cafe
hẹ thống bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH TÂN NGUYÊN KHÔI_TP.HỒ CHÍ MINH

DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP CỦA CÔNG TY TNHH

TÂN NGUYÊN KHÔI

 

Được thành lập từ năm 2003, CÔNG TY TNHH TÂN NGUYÊN KHÔI hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp trang thiết bị trường học, đồ chơi trong nhà, ngoài trời phục vụ cho giáo dục, vì sự nghiệp giáo dục, vì sự nghiệp trồng người.

 

 

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm và tiến độ hoạt động của Công ty, Ban lãnh đạo công ty còn chú trọng tới vấn đề sức khỏe cũng như nhu cầu ăn uống hằng ngày của đội ngũ nhân viên trong công ty sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy mà CÔNG TY TNHH TÂN NGUYÊN KHÔI đã tìm đến Inox Hùng Cường để hợp tác về vấn đề cung cấp thiết bị Inox nhằm phục vụ đời sống ăn uống của đội ngũ nhân viên.

 

 Inox Hùng Cường đã không phụ sự kỳ vọng của đối tác, cung cấp sản phẩm đạt chất lượng, giá thành thấp và đảm bảo tiến độ và thời gian giao hàng. Với mục tiêu gia công Inox, cung cấp sản phẩm đạt chất lượng, giá thành hợp lý, chúng tôi mong rằng sự hợp tác này sẽ kéo dài cùng với nhiều dự án trong tương lai.

 

bepcongnghiep, bepinox, giaconginox

 

>> Xem chi tiết tại: https://inoxhungcuong.com/bep-a-cong-nghiep.html

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại, giá cả cạnh tranh. 

 

Bài viết tiếp theo: Những điểm lưu ý quan trọng khi lên thực đơn cho bếp nhà hàng

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Đ/c: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

MST: 0312544439

Tel: (028)66.840.844 - (028)22.400.007 - 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

 

Bài viết khác:

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

(028)22.400.007