• bep-inox-hung-cuong
  • inox-hung-cuong
  • inox-hung-cuong-bep
  • inox-hung-cuong-bep-cong-nghiep
  • thiet-bi-bep-inox
  • thiet-bi-inox
  • thiet-bi-inox-cao-cap
Tìm kiếm

 

Ý kiến khách hàng

Anh: Huy Hoàng

Giám đốc Công ty TNHH Ngôi Sao Mới

Tôi rất hài lòng về các sản phẩm của Công ty Inox Hùng Cường. Các thiết bị Inox với nhiều mẫu mã đẹp và hiện đại, Công ty chúng tôi sẽ hơp tác lâu dài với Inox Hùng Cường.

 

Sản phẩm mới
Giao hàng miễn phí

Thống kê
Đang Online: 6
Tổng truy cập:386672
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hùng

Dự án công trình

0937.39.38.38

0977.979.931

Mr. Giang

Tư vấn kỹ thuật & khảo sát công trình

0906.954.007

Mr.Huy

Tư vấn thiết kế

0901.344.007

Mr.Tín

Tư vấn Thiết kế

0901 874 007

Ms. Hương

Kinh doanh kênh lẻ

0906.834.007

Ms. Nhàn

Kế toán tổng hợp & Hồ sơ Pháp lý

0903.834.007

Ms.Thơ

English translator Thông dịch viên

0906.314.007

Mr. Hậu

Lắp đặt công trình

0932.714.007

Mr. Hùng

Bảo hành bảo trì.

0901.434.007

Ms.Hoa

Kế toán

0903.874.007

Tìm chúng tôi trên face
Video


HOẠT ĐỘNG CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO CÔNG NHÂN VIÊN

 

INOX HÙNG CƯỜNG VỚI HOẠT ĐỘNG CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN VIÊN 


Với quan điểm, sự phát triển bền vững của Công ty là kết quả của những đóng góp từ mỗi cán bộ công nhân viên, Ban giám Đốc Công ty TNHH Inox Hùng Cường luôn luôn xây dựng các chính sách, chế độ nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên, ổn định cuộc sống.

 

 

Ban lãnh đạo tham gia đầy đủ quyền lợi của người lao động, xem xét các đóng góp trong suốt quá trình làm việc của từng các cán bộ công nhân viên. Ban lãnh đạo luôn hỗ trợ tối đa cho Nhân viên về mọi mặt.

 

Ngoài tiền lương, toàn bộ nhân viên còn có thêm tiền thưởng với chính sách kích thích người lao động, Công ty còn; hỗ trợ tiền tàu xe cho công nhân về nghỉ Tết, Trung thu, cũng như tổ chức du lịch cho nhân viên nghỉ ngơi.

 


Không chỉ đảm bảo mức thu nhập cho người lao động nhằm giảm bớt khó khăn khi giá sinh hoạt điện nước tăng, ban lãnh đạo còn hỗ trợ tiền cơm trưa và cơm chiều. Cùng với đó, vẫn chú trọng đến cải thiện điều kiện làm việc của người lao động. Xưởng sản xuất đều có hệ thống điều hoà không khí, nhà vệ sinh sạch sẽ, môi trường làm việc thân thiện. 

 


Sự quan tâm, chăm lo về tinh thần và hỗ trợ vật chất kịp thời của Ban lãnh đạo

Công ty TNHH Inox Hùng Cường là nguồn động viên, khích lệ toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động tích cực thi đua lao động sản xuất với quyết tâm thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ giao.

 

 INOX HÙNG CƯỜNG VỚI HOẠT ĐỘNG

CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ


Căn cứ theo Quy định về quyền được chăm sóc sức khỏe của người lao động
Căn cứ theo Quy định của pháp luật lao động về việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động, ngày 20 – 21/12/2016,

Công ty TNHH Inox Hùng Cường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đây là một trong những hoạt động thường niên của IHC thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của IHC.

 

 

 

bepcongnghiep

 

Trong đợt khám sức khỏe này, Cán bộ công nhân viên được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, để có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời để kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. Cụ thể, người lao động được khám tổng quát (Siêu âm, chụp X Quang, các xét nghiệm máu, đo thị lực, khám phụ khoa…) và khám tư vấn đa khoa do các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú trực tiếp thăm khám.

 

 

bepcongnghiep

 

 

bepcongnghiep

 

Khám sức khỏe tổng quát đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một thể chất khỏe mạnh, là bí quyết mang lại cho Công nhân viên có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Tham gia chương trình khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện các tình trạng bất thường trước khi chúng có nguy cơ phát triển thành bệnh lý. Phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm là cách tốt nhất để đảm bảo điều trị hiệu quả và thành công.

 

INOX HÙNG CƯỜNG VỚI HOẠT ĐỘNG DU LỊCH NGHỈ MÁT


Nhằm  mang lại niềm vui, khích lệ tinh thần làm việc cũng như gắn kết tình cảm giữa các nhân viên IHC, IHC tổ chức du lịch nhân dịp Tết dương lịch 2017 tại Đà Lạt 3 ngày 2 đêm - Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.

 

 

Trong khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm này, Đoàn được nghỉ ngơi tại Nhà khách Hải Quân – một trong các khách sạn mà IHC cung cấp và lắp đặt khu bếp

 

 

Trong thời gian du lịch tại Thành phố sương mù xinh đẹp, Đoàn đã có những hoạt động thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Thiền viện Trúc Lâm, Chùa Linh Phước, Thác Datanla, Đường hầm Đất sét, Núi Lang Biang, Đồi Mộng Mơ, Ga Đà Lạt,…

 

 

 

 

 

 

 

Quay trở lại với công việc, dư âm của kỳ nghỉ mát đã gắn kết các thành viên IHC thêm gần gũi hơn,thân thiết hơn. 

Ngôi nhà IHC luôn tràn ngập tình đồng nghiệp gắn bó sâu sắc, cùng nắm tay nhau hăng say làm việc, xây dựng Công ty ngày một phát triển. 

 

(028)22.400.007