• bep-inox-hung-cuong
  • inox-hung-cuong
  • inox-hung-cuong-bep
  • inox-hung-cuong-bep-cong-nghiep
  • thiet-bi-bep-inox
  • thiet-bi-inox
  • thiet-bi-inox-cao-cap
Tìm kiếm

 

Ý kiến khách hàng

Anh: Huy Hoàng

Giám đốc Công ty TNHH Ngôi Sao Mới

Tôi rất hài lòng về các sản phẩm của Công ty Inox Hùng Cường. Các thiết bị Inox với nhiều mẫu mã đẹp và hiện đại, Công ty chúng tôi sẽ hơp tác lâu dài với Inox Hùng Cường.

 

Sản phẩm mới
Giao hàng miễn phí

Thống kê
Đang Online: 2
Tổng truy cập:386665
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hùng

Dự án công trình

0937.39.38.38

0977.979.931

Mr. Giang

Tư vấn kỹ thuật & khảo sát công trình

0906.954.007

Mr.Huy

Tư vấn thiết kế

0901.344.007

Mr.Tín

Tư vấn Thiết kế

0901 874 007

Ms. Hương

Kinh doanh kênh lẻ

0906.834.007

Ms. Nhàn

Kế toán tổng hợp & Hồ sơ Pháp lý

0903.834.007

Ms.Thơ

English translator Thông dịch viên

0906.314.007

Mr. Hậu

Lắp đặt công trình

0932.714.007

Mr. Hùng

Bảo hành bảo trì.

0901.434.007

Ms.Hoa

Kế toán

0903.874.007

Tìm chúng tôi trên face
Video


Tào Tháo và Lưu Bị uống rượu Ốc đàm đạo Bếp công nghiệp

   Tào Tháo và Lưu Bị uống rượu Ốc đàm đạo Bếp công nghiệp

Lại nói chuyện Bếp công nghiệp Đệ Nhất, vốn là công ty Cổ phần, do Tào Tháo làm CEO. Vốn lắm mưu, nhiều kế lại giỏi đầu tư, chỉ trong vài năm hoạt động mua bán, sát nhập, tăng vốn điều lệ, chèn ép cổ đông… mà trở thành tập đoàn Sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp lớn nhất Tây Lương Nữ Quốc. Nghiễm nhiên Tào tháo trở thành Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn.

 

Kinh Bắc của Lưu Bị lúc này vẫn chỉ là một Doanh nghiệp tư nhân nhỏ, chuyên nhận gia công inox và đánh các dự án bếp nhỏ lẻ cho Bếp Đệ Nhất. Có điều Tào Tháo lấy hoa hồng phần trăm quá cao, Viết Hóa Đơn VAT toàn cắt cổ từ 15% đến 20% nên sau khi thanh lý hợp đồng tiền thu về chỉ đủ để chi phí nhân công và trả tiền thuê mặt bằng. Dư lắm cũng chỉ đủ tiền cho ba anh em ra bờ sông Nhiêu Lộc làm chầu rượu ốc. Đôi khi trong lúc chén chú chén anh, nghĩ mình toàn đi hớt bọt cho Tào Tháo, cảm xúc dạt dào mà Lưu Bị ứng khẩu thành thơ:

 

 bếp công nghiệp

   

   Quanh năm hì hục kéo như trâu

   Bếp Á, Bếp Âu nặng cả đầu

   Mặt bằng, Vận chuyển thôi thì đủ

   Công nợ kéo dài suốt chẳng chi

   Trương Phi đang măm dở quả trứng cút lộn cũng cảm khái nuốt đánh ực, than rằng:

   Nước sông Nhiêu vừa đen vừa thối

   Rối chi bằng số kiếp làm Thuê

   Lưu Bị tuy không thuộc nhóm “Thanh Thành Tứ Tú” nhưng cũng võ vẽ làm thơ được. Còn dùi đục chấm mắm cáy như Trương Phi cũng tức cảnh mà phọt ra được thơ, đủ biết cái nghiệp làm Thuê cũng lắm phen chua chát.

   Một lần ba anh em Lưu, Quan, Trương đang ngồi Uống rượu Ốc vỉa hè ở Quận 2 thì Tào Tháo tới, trên chiếc xế hộp Phantom đỏ đen.

   Lưu Bị liền đứng dậy, lấy giọng mừng rỡ mà rằng:

   _ Không ngờ Chủ Tịch Tào cũng có thú vui uống rượu ốc vỉa hè, cùng ngồi cho vui nhé.

   Rồi hối nhân viên trong quán lấy thêm ghế. Tào Tháo nở một tràng cười giòn như ngô rang, nói:

   _ Chà! Rượu ốc là thú vui của tôi từ hồi còn sinh viên, bây giờ tuy bận nhưng thỉnh thoảng vẫn nhớ thú xưa. Nghe nói anh hay ăn mảnh ở đây nên tôi tới góp vui.

   Nói rồi dắt tay Lưu Bị cùng ngồi xuống, gọi thêm một quả xoài xanh và hai bát Ốc luộc. Mân mê chén rượu trắng trong tay Tào Tháo nói:

   _ Năm ngoái công ty tôi suýt vỡ một hợp đồng cung cấp bếp công nghiệp lớn, gần đến ngày mà Xưởng Sản xuất không kịp. Tôi chỉ nói một nhời mà nhân viên đều tự nguyện ở lại tăng ca. Tờ “Nhật báo Lá Cải” gọi đó là một điển hình của tối ưu hóa năng suất lao động, thông qua đó tối ưu năng suất Sản xuất. Anh có đọc bài đó không?

   Lưu Bị cười giả lả:

   _ Có, bữa ấy nguy cơ vỡ hợp đồng đã hiển hiện, Chủ tịch Tào cho thông báo trên các dịch vụ truyền thông nếu Anh em làm Kịp tiến độ sẽ cho Nghỉ một tuần đi du lịch Rừng mơ uống rượu Ốc. Nghe đến rừng mơ là nuốt nước bọt ừng ực,  khiến cho mọi người đều quyết tâm hoàn thành nhanh công việc để còn chiến. Chuyện này “Nhật báo Lá Cải” đưa lên trang nhất, ai mà không biết.

   Tào Tháo nói:

   _ Ấy chỉ là một mẹo vặt để tối ưu hóa năng suất Sản xuất thôi, còn rượu ốc phải uống ở vỉa hè mới thú. Hay là tiện có rượu ốc ở đây, chúng ta cùng mở một cuộc thảo luận nhỏ xem ai xứng đáng làm Bếp Công nghiệp pro trong giới Bếp công nghiệp hiện nay.

   Lưu Bị gật đầu nói:

   _ Viên Thuật ở Hà Nam, một tay Sản xuất bếp công nghiệp có tiếng có xứng là pro không?

   _ Hắn chưa xứng – Tào Tháo buông gọn.

   Lưu Bị lại hỏi:

   _ Vậy Viên Thiệu, Tôn Sách, Lưu Biểu, Lưu Chương thì sao…

   _ Cũng không luôn - Tào Tháo nói

   Lưu Bị hỏi tiếp:

   _ Còn Tôn Sách xưng Bếp công nghiệp - Tiểu Bá Vương

   _ Cùng lắm cũng chỉ là một thiên tài cày quốc mà thôi, hắn cậy mình có sức khỏe, dậy sớm thức khuya, cày đông, cày tây, nóng nẩy vội vàng. Đầu thì to mà óc bằng hạt tiêu, bất quá chỉ làm cửa hoa, cửa xếp.

   Lưu Bị lại hỏi:

   _ Viên Thiệu sở hữu Ký – Thanh – U – Tinh, 4 công ty thành viên cực lớn và mạnh có xứng làm Bếp công nghiệp pro?

   Tào Tháo gọi thêm một đĩa chân gà nướng rồi mới quay sang Lưu Bị, từ tốn nói:

   _ Viên Thiệu khá hơn một chút nhưng cũng chưa được gọi là pro. Hắn phát lên là nhờ đời cha ông làm nền tảng chống lưng với cái nghề Sắt thép, cửa xếp, hàng rào inox. Rồi đến lượt hắn thì nghiêng hướng sang Sản xuất Bếp Công nghiệp, tuy không tự phong đệ nhất nhưng cũng thuộc hàng phù phiếm, thích tâng bốc.

   Uống xong chén rượu, khà nhẹ một cái, Tào Tháo nói tiếp:

   _ Hắn hơn Viên Thuật ở chỗ có ý thức đội nhóm, nhờ vào quan hệ và danh tiếng gia đình mà tập hợp được một đội quân mạnh: Điền Phong, Thư Thụ là những Thiết Kế tâm huyết. Nhan Lương, Văn Sú, Cao Lãm, Quách Vu Quỳnh đều là thợ hàn giỏi bậc 3/7 trở lên, kéo cày cực khỏe. Còn Phùng Kỉ, Hứa Du, Quách Đồ, Thẩm Phối đều không hổ là những Nhân viên bán Bếp công nghiệp có thâm niên kinh nghiệm. Chỉ có điều khâu bảo hành, bảo trì của Viên Thiệu quá kém, Khách hàng phản ánh quá nhiều, cứ đà này thì cũng sớm chìm xuồng

   Trong khi Lưu Bị còn đang tròn mắt thì Táo Tháo rút trong người ra một Quyển Sách nhỏ nói:

   _ Đây là tài liệu nội bộ về Định hướng Kinh Doanh và Sản xuất tổng quát của Viên Thiệu.

   Đón tài liệu từ tay Tào Tháo, đập vào mắt Lưu Bị là dòng chữ in đậm, to tướng: "Bí quyết để trở thành nhà Sản xuất Bếp công nghiệp lớn":

   "Doanh nghiệp cần phải biết tự đánh bóng bản thân. Doanh Nghiệp biết đánh bóng bản thân sẽ được coi là DN pro, ngược lại sẽ bị đánh giá là kém năng lực".

   Lý luận của Viên Thiệu làm Lưu Bị sững người, mãi sau mới thốt nên lời:

   _ Trong công việc hàng ngày, lúc nào cũng đánh bóng bản thân, thế thì làm vân hành Sản Xuất vào lúc nào?

   Tào Tháo khẽ gật đầu, mỉm cười đầy ý nhị,

   _ Xin mời anh xem tiếp trang sau.

   Lưu Bị tiếp tục đọc xuống phía dưới liền bắt gặp đoạn đinh: “Để là một Doanh nghiệp  pro”.

   1. Là một Doanh Nghiệp giỏi anh cần phải biết chém gió câu view. Làm một Sản phẩm chất lượng không bằng hỏi một câu vô thưởng, vô phạt. Các Spamer sẽ lao vào comment, anh càng thoải mái chém vào, chém ra.

   2. Hãy để lại LOGO công ty ở mọi trang web mà anh đi qua.

   3. Copy Sản phẩm của người không phải là xấu, vấn đề là ở nghệ thuật xào xáo lại....

   Trao quyển sách lại cho Tào Tháo, Lưu Bị thấy mình phát nóng lạnh, cảm giác như lạc vào mê hồn trận. Tào Tháo nói:

   _ Hứa Du đã bỏ Viên Thiệu về làm cho tôi, tài liệu này là do anh ta mang theo. Viên Thiệu vốn không có thực lực, chỉ dựa vào nguồn lực của gia đình, bản thân không chịu cố gắng, không muốn tiếp thu cái mới. Đầu tiên thì mạnh nhưng rồi sẽ bại. Viên Thiệu xét cho cùng cũng là nửa chính nửa tà, Làm cầu thang, lan can thì hợp. Ngừng một chút, với tay lấy một miếng xoài xanh, cắn một miếng rồi nhâm nha nhai như thể tiếp thêm nước bọt, Tào Tháo nói tiếp:

   _ Lưu Biểu thì thuộc mẫu Doanh nghiệp thích làm thương hiệu, nhưng suy cho cùng chỉ nghĩ tới thương hiệu bản thân. Suốt ngày chỉ lên gia công inox & gia công inox, lo phát triển vòng kết nối, trông lúc nào cũng lơ tơ mơ, Việc kinh doanh, Sản xuất giao hết cho Sái Mạo - cái tay tối ngày chỉ biết có game online thì cuối cùng cũng chỉ làm cầu thang, lan can, khung bảo vệ mà thôi.

   Còn Lưu Chương, Lưu Bị hỏi, cố tỏ ra nôn nóng:

   _ Còn Lưu Chương thì tối ngày sợ sai, cổ hũ, không chịu update sự thay đổi, sự phát triển của công nghệ, về bản chất không thể làm được Sản phẩm Bếp công nghiệp chất lượng cho người tiêu dùng...

   Lưu Bị tiếp tục hỏi:

   _ Vậy thế nào mới đáng là Bếp công nghiệp pro

   Tào Tháo đáp:

   _  pro – thời nay chỉ có tôi và anh

   Lưu Bị nghe mà giật mình đánh rơi cả đũa xuống đất, cũng may lúc ấy có Hứa chử đi tuần rồ ga, bốc đầu xe inh ỏi. Lưu bị làm như giật mình nói:

   _ Tiếng còi xe to quá

   Rồi quay sang Tào Tháo nói

   _ Chủ Tịch Tào nói thế nào chứ, tôi pro sao còn bị Lã Bố ddos (bếp công nghiệp, thiết bị inox).

   Tào Tháo nói:

   _ Lã Bố cũng chỉ giỏi cày cầu thang, lan can, cửa hoa cửa xếp, chỉ vì anh tin hắn không soi kỹ Hợp Đồng mới bị hắn thừa cơ ăn cướp. Nhưng chộp giật như hắn cũng chẳng thể tiến bộ được…

   Bữa nhậu kết thúc, ba anh em Lưu Bị tiễn Tào Tháo ra xe. Tào Tháo kêu lái xe hạ cửa kính xe xuống, mắt hơi lim dim, miệng lẩm bẩm: “Cái gã Lưu Bị này thật khó đoán”.

    Về sau, nhờ làm ăn uy tín, lấy chất lượng làm đầu nên dần dần Lưu Bị xây dựng được cơ nghiệp mấy trăm năm. Tào tháo mải chạy đua theo lợi nhuận, làm ăn không có uy tín nên khách hàng bỏ hết sang Lưu Bị. Cuối cùng phải bán cả tập đoàn cho Lưu Bị.

Các bài khác

(028)22.400.007